Hình ảnh của Tiện ích ngoại khu La Villa Green City và khả năng kết nối giao thông

Tiện ích ngoại khu La Villa Green City và khả năng kết nối giao thông

Khu đô thị Lavilla Tân An được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Đồng Tâm và tập đoàn Trần Anh, với diện tích 22ha được đầu tư đồng bô chuỗi tiện ích khép kín và hệ thống công viên ven sông khai thác trọn vẹn chất thiên nhiên trong từng hơi thở cuộc sống. Với phong cách kiến trúc đương đại mà vẫn giữ nguyên nét truyền thống văn hóa phương Đông, Lavilla Tân An mang đến một chuẩn mực sống mang tính biểu tượng cho bất động sản Long An.

Vị trí đắc địa của La Villa Green City

Chuỗi tiện ích ngoại khu ấn tượng

Lavilla Green City “may mắn” thừa hưởng vị trí đắc địa hiếm có tại Thành phố Tân An, chính vì thế chuỗi tiện ích ngoại khu và khả năng kết nối từ Lavilla Tân An đến các vùng lân cận thật sự gây ấn tượng sâu sắc đối với những nhà đầu tư.

Từ dự án Lavilla Tân An, cư dân có thể dễ dàng cảm nhận được hơi thở nhộn nhịp của phố thị:

  • Kết nối đến trung tâm Thành phố Tân An chỉ mất chưa đến 5 phút (2km): nơi đây chính là trung tâm vui chơi giải trí và thương mại sầm uất nhất tỉnh Long An với hệ thống siêu thị Co.op Mark, Vincom Tân An, chợ đêm Tân An, Phố ẩm thực, Sân vận động Tân An, Rạp chiếu phim,…
  • Liền kề Trung tâm hành chính mới của tỉnh Long An: UBND, các Sở - Ban ngành dự kiến sẽ di dời về đây trong tương lai không xa.
  • Kết nối đến các trường học các cấp trong bán kính 5km: Đại học Kinh tế - Công nghiệp Long An, Cao đẳng Sư phạm Long An, Trung cấp Y tế Long An, các trường THCS, THPT trên địa bàn Thành phố Tân An ….
  • Bệnh viên đa khoa Long An: 5km

Điểm nhấn tiện ích ngoại khu Green City

Phân tích kết nối giao thông

Vị trí đắc địa mang tới khả năng kết nối tuyệt vời từ dự án La Villa Green City đến các vùng miền trên tố quốc, giờ đây mở ra cơ hội ch nhiều cư dân có thể sinh sống tại đây nhựng vẫn có thể làm việc hàng ngày tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Với khoảng cách 50km đến Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh qua Quốc lộ 1A, giờ đây thời gian di chuyển đến trung tâm hay Sân bay Tân Sơn Nhất được rút ngắn đáng kể khi đi qua Cao tốc Trung Lương. Giờ đây thời gian di chuyển đến Sài Gòn chỉ còn chưa đến 30 phút.
  • Từ Lavilla Tân An dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Tây thông qua Cao tốc Trung Lương và Quốc Lộ 1A. Trong tương lai, khi hệ thống Cao tốc miền Nam được hoàn thành đồng bộ, việc di chuyển từ Tân An đến Cần Thơ chỉ mất chưa đến 2 giờ đồng hồ, hoặc thậm chí có thể đi và về Cà Mau trong ngày.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành sau nhiều năm trì hoãn cuối cùng sẽ đi vào hoạt động vào năm 2023, hình thành trục động lực kết nối Long An – Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai. Cùng với Sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, từ đây khả năng kết nối từ dự án Lavilla Tân An đến mọi miền tổ quốc sẽ hết sức thuận tiện.

Kết nội giao thông dự án Green City 

Bài viết liên quan: Cuộc sống chuẩn phong cách nghỉ dưỡng tại La Villa Green City với chuỗi tiện ích 5 sao