Hình ảnh của Cuộc sống chuẩn phong cách nghỉ dưỡng tại La Villa Green City với chuỗi tiện ích 5 sao

Cuộc sống chuẩn phong cách nghỉ dưỡng tại La Villa Green City với chuỗi tiện ích 5 sao

Trước sự phát triển thần tốc của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, vấn đề đô thị hóa dẫn tới rất nhiều vấn nạn đặc biệt là thiếu đi môi trường sống trong lành. Hiểu được những tâm tư đó, chủ đầu tư dự án Lavilla Green City đã dành trọn tâm huyết để kiến tạo nên một cuộc sống chuẩn xanh, khai thác trọn vẹn sức sống thiên nhiên trong từng nhịp sống hằng ngày.

Ngay tại cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống mang đậm phong cách nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích 5 sao được tích hợp tất cả các tiện ích trong nội khu dự án. Hãy cùng điểm qua chuỗi tiện ích nội khu làm nên một khu đô thị Lavilla Tân An mệnh danh là đáng sống bậc nhất tỉnh Long An.

Sức sống mãnh liệt từ dòng sông Vàm Cỏ Tây

Dòng sông luôn là điểm khởi đầu cho sự sống và các nền văn minh, con người ngày nay càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên, tìm về với những giá trị sống thuần khiết, và chính con Sông Vàm Cỏ Tây sẽ mang đến sức sống mãnh liệt, một biểu tượng của Thành phố Tân An trẻ trung giàu khát vọng.

khu đô thị Lavilla Green City may mắn sở hữu 1000m mặt tiền sông Vàm Cỏ Tây

Dự án Lavilla Green City Tân An may mắn thừa hưởng đường bờ sông Vàm Cỏ Tây dài 1000m, con sông lịch sử với biết bao chiến công hiểm hách qua các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ vẫn giữ cho mình nét đẹp hoang sơ và thuần khiết.

Công viên ven sông River Park với diện tích hơn 20,000m2 với hệ thống công viên cây xanh, cầu đi bộ, công viên chủ đề được chủ đầu tư chăm chút phát triển nhằm khai thác trọn vẹn sức sống mãnh liệt của dòng sông.

Hệ thống tiện ích thiết thực

Chuỗi tiện ích 5 sao tại dự án Lavilla Green City

Giai đoạn 1 dự án La Villa Green City được triển khai trên diện tích 22ha, trong đó 56% diện tích được dành riêng để phát triển hạ tầng giao thông và chuỗi tiện ích khép kín nhằm mang đến sự phục vụ nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân trong nội khu dự án.

Chuỗi tiện ích được đầu tư khép kín từ Hệ thống bệnh viện, phòng khám quốc tế, đến hệ thống trường học quốc tế, Trung tâm mua sắm, Chuỗi tiện ích Spa làm đẹp, Trung tâm thể dục thể thao…

Và không thể kể đến sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ

Một môi trường rộng rãi, trong lành để cho con em có được sự phát triển toàn diện nhất luôn là yếu tố được các bậc phụ huynh đặc biệt là các gia đình trẻ đặt lên hàng đầu. Với hệ thống công viên nội khu, công viên ven sông và khu vui chơi trẻ em với đa dạng các loại hình hoạt động sẽ giúp các em được thừa hưởng sự phát triển toàn diện nhất bên trong một khu đô thị hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống.

Khu vui chơi trẻ em tại Lavilla Tân An

Có thể nói, cuộc sống tại khu đô thị Lavilla Green City như một hành trình tìm về những giá trị văn hóa cốt lõi của người miền Tây, ở đó có không gian xanh mát, cuộc sống hàng ngày êm đêm trôi qua như đang tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng.

Bài viết liên quan: Lavilla Green City – Khu đô thị đáng sống bậc nhất tỉnh Long An