Hình ảnh của Lavilla Green City – Khu đô thị đáng sống bậc nhất tỉnh Long An

Lavilla Green City – Khu đô thị đáng sống bậc nhất tỉnh Long An

Nằm trong quy hoạch vùng Thành phố Hồ Chí Minh, Long An được xem là rất giàu tiềm năng đế phát triển bất động sản. Khu đô thị La Villa Green City với vai trò tiên phong đang dần định hình phong cách bất động sản Long An trong giai đoạn mới.

Thừa hưởng vị trí vàng

Long An là tỉnh duy nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, vị trí cửa ngõ mang đến cho Long An hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ và hiện đại bậc nhất. Ngoài Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ N2 với vai trò cửa ngõ giao thương kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh miền Tây, Cao tốc Trung Lương cũng rút ngắn thời gian di chuyển một cách đáng kể. Hơn nữa, khi Cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động năm 2023 sẽ giúp cho trục động lực Long An – Thành phố Hồ Chí Minh – Đông Nai ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Vị trí đắc địa của dự án La Villa Green City

Chủ trương phát triển của lãnh đạo các cấp

Hiểu được vai trò to lớn của bất động sản trong việc giải quyết bài toán nhà ở và vấn đề xây dựng mỹ quan đô thị, chính sự lép vế trong những năm vừa rồi so với các địa phương có vai trò tương tự như Bình Dương, Đồng Nai giúp cho bất động sản Long An giờ đây dễ dàng lấy được lòng tin trong giới đầu tư. Những bước đi thận trọng giúp cho bất động sản Long An được phát triển một cách bài bản, chỉn chu và hướng đến những giá trị sống chuẩn mực.

Quỹ đất sách và tiềm năng to lớn từ phát triển công nghiệp

Long An đang có ưu thế rất lớn về quỹ đất sạch để phát triển đô thị kết hợp công nghiệp, thương mại. Với định hướng trở thành cánh tay phải đắc lực cho Thành phố Hồ Chí Minh, là đầu tàu kinh tế của Đồng bằng Sông Cửu Long, Long An ngày càng thu hút nhiều dự án đầu tư phát triển công nghiệp với định hướng công nghệ cao thân thiện với môi trường.

Định hướng đó mang đến nguồn lao động dồi dào, tay nghề cao sẽ dịch chuyển cùng với làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cộng với quỹ đất với giá cả còn khá mềm, đây chính là thời điểm thích hợp để bất động sản Long An bứt phá trên thị trường.

Các tiện ích nội khu trong dự án Lavilla Green City

La Villa Tân An mang đến chuẩn mực khu đô thị hiện đại

Tọa lạc ngay tại Trung tâm hành chính tỉnh Long An, Lavilla Green City Tân An với diện tích 76ha sở hữu đường bờ sông Vàm Cỏ Tây dài 1km đang hướng đến một chuẩn mực sống mang đậm phong cách nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm Thành phố trẻ Tân An.

Cuộc sống tại Lavilla Green City như một hành trình tìm về với thiên nhiên, tìm về với những giá trị sống cốt lõi nhất khi khai thác trọn vẹn nét đẹp của dòng sông Vàm Cỏ Tây mang lại với hệ thống Công viên ven sông rộng hơn 20,000m2 cùng với hệ thống công viên nội khu cùng hàng ngàn tiện ích khác.

Chuẩn mực sống chuẩn xanh tại khu đô thị La Villa Green City

Những căn nhà phố được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, lấy cảm hứng từ nghệ thuật đương đại Châu Âu kết hợp với nét tươi trẻ của Thành phố Tân An năng động, tất cả được hòa quyện tạo nên một phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng mà không phải tìm đâu xa, nơi cửa ngõ chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 50km di chuyển.

Bài viết liên quan: Lý do bạn nên lựa chọn La Villa Green City thành nơi để xây dựng tổ ấm